บูสต์ระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วย usanaโปรกลูคามูน

ศาสตร์จีนที่ได้ทำการวิจัยภายใต้วิทยาศาสตร์ usana โดยใช้ทุนการวิจัยกว่า 300 ล้านเหรียญ เพื่อส่งเสริมการสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงตามกระบวนการธรรมชาติของร่างกาย

usana โปรกลูคามูน

มหัสจรรย์ของร่างกายที่ธรรมชาติให้เรามาเป็นเกาะป้องกัน การถูกทำร้ายจากเชื่อโรค เชื้อแบคทีเรียต่างๆ นั้นก็คือ ภูมิคุ้มกัน การมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงจึงทำให้สุขภาพเราแข็งแรง แต่สำคัญคือ ร่างกายเราเสื่อมขึ้นในทุกวัน ยิ่งอายุมาก การเสื่อมสะสมส่งผลให้ร่างกายเราอ่อนแอลง ระบบภูมิคุ้มกันเราอ่อนแอลง จึงมีผลทำให้ร่างกายเราเจ็บป่วยได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเมื่อเรายิ่งอายุมากขึ้น เราจึงมักได้ยินคำพูดที่ว่า ยิ่งอายุเยอะขึ้น ภูมิคุ้มกันยิ่งน้อยลง ดังนั้น สารอาหาร โภชนาการ ก็มีส่วนสำคัญต่อการสนับสนุน ส่งเสริมให้เรามีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง เช่น สารอาหารกลุ่มต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน แร่ธาตุ ต่างๆ เมื่อทุกวันเราได้รับอย่างเพียงพอร่างกายเราก็สามารถสร้างเกราะปกป้องร่างกายที่เรียกว่า ภูมิคุ้มกัน ให้แข็งแรงขึ้นมาได้
.
จากงานวิจัย #โปรกลูคามูน ให้เบต้ากลูแคน ที่ได้มาจากยีสต์ขนมปังร่วมกับเห็ด ที่มีสรรพคุณทางการแพทย์ในการช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันและมีผลงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์มารองรับ ตลอดจนมีการผสมผสาน ซิ้งค์ แร่ธาตุที่จำเป็นในการดูแลระบบภูมิต้านทานของร่างกายช่วยลดอุบัติการณ์ในการเป็นไขหวัดและต้านการติดเชื้อ ทั้งหมดนี้จึงช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า ระบบภูมิคุ้มกันของคุณจะได้รับการดูแลปกป้องอย่างดี
.
การทำงานของโปรกลูคามูน
กระตุ้นการส่งสัญญาณของเซลล์โดยจับกับตัวรับของเซลล์ภูมิคุ้มกันใช้หลักการเดียวกันกับ “อินเซลล์ลิเจนซ์ เทคโนโลยี” จึงช่วยให้ร่างกายของเราตอบสนองต่อสิ่งแปลกปลอมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยควบคุมระบบภุมิคุ้มกันที่มีมาแต่กำเนิด ผ่านการทำงานของเยื่อเมือกและเยื่อบุต่างๆ ในร่างกาย
.
จุดเด่น
– มีส่วนประกอบที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันถึง 4 ชนิดด้วยกันคือ
ยีสต์ เบต้า กลูแคน 125 มก.
ผงเห็ดหลินจือ 125 มก.
ผงเห็ดหอม 25 มก.
ซิ้งค์ กลูโคเนต 25 มก.
– ปราศจากกลูเตน
– ผู้ทานมังสวิรัติสามารถทานได้
.
หรือสั่งซื้อออนไลน์ง่ายๆ ได้ที่ https://shop.line.me/@4betterhealth
.
#usana #usanathailand #ยูซานา #ยูซานาเฮลธ์ไซเอนซ์อิงค์ #เพื่อสุขภาพ #สุขภาพ #4betterhealth #ผลิตภัณฑ์ยูซานา #เซลล์เซนเชียลส์  #biomega #usanaproducts #proflavanol30 #usanacellsentials #CellSentials #ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูซานา

แบ่งปันเรื่องราวนี้...

Categories:

คุณน่าจะชื่นชอบเรื่องเหล่านี้

Usana ไฟเบอร์จี้พลัส เอาใจคนไม่ชอบกินผัก เอาใจ […]
Usana(ยูซานา) จรินทรีย์โพรไบโอติกและพรีไบโอติก […]

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *