💖เสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วย โปรกลูคามูน จากยูซานา 💖
Usana proglucamune

4,000 ปีมาแล้ว ที่ชาวจีนโบราณนำเห็ดหลินจือและเห็ดหอมมาเป็นสมุนไพรประจำบ้าน

องค์จักรพรรดิหลายยุคหลายสมัย ต้องส่งกองกำลังออกค้นหาเห็ดเหล่านี้ไปทั่วผืนแผ่นดิน เพราะผลในด้านบำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง อายุยืนนาน จนมีคำกล่าวโบราณว่า เห็ดหลินจือเป็นยาอายุวัฒนะและเป็นเห็ดเทพเจ้าแห่งชีวิต

ต่อมา นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบ สารสำคัญที่อยู่ในเห็ดทั้งสองชนิด ชื่อ เบต้ากลูแคน ซึ่งจะทำหน้าที่ยึดเกาะและปลดล๊อคเซลล์ภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้ดีกว่าที่เคยเป็น ร่างกายจะสร้างเกราะป้องกันตัวเองก่อนที่จะสิ่งแปลกปลอมจะเข้ามาไม่ว่าจากช่องทางไหน

และยิ่งไปกว่านั้น ในห้องแล็บที่ USANA เรายังพบว่ายีสต์จากธรรมชาติในรูปแบบพิเศษ และสังกะสี (zinc) จะช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้มีสุขภาพดี

4,000 ปีให้หลัง USANA จึงได้ผสานศาสตร์จีนโบราณ เข้ากับความรู้ทางวิทยาศาสตร์อันล้ำสมัย เกิดเป็น โปรกลูคามูน ที่อุดมไปด้วยสารสกัดเบต้ากลูแคนจากเห็ดหลินจือ และเห็ดหอม ยีสต์ธรรมชาติ และ สังกะสี เพื่อช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน แล้วยังช่วยส่งเสริมให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เรียบเนียนราวกับ 14 อีกครั้ง🔥💪

#เห็ดหลินจือ #เห็ดหอม #ระบบภูมิคุ้มกัน #ยูซานา #USANA #ผลิตภัณฑ์เสริมภูมิคุ้มกัน #โปรกลูคามูน #Proglucamune #ยูซานาโปรกลูคามูน #USANAProglucamune #USANALifeStyle #ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน #USANA #อารมณ์ดี #ผิวพรรณสดใส #ขับถ่ายดี #healthylifestyle #livingmybestlife

แบ่งปันเรื่องราวนี้...

Categories:

คุณน่าจะชื่นชอบเรื่องเหล่านี้

ยูซานา® ไบโอโอเมก้า™ ไขมันโอเมก้า 3 เข้มข้นจาก […]
ออกแบบสุขภาพที่ดีที่สุดของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ยูซา […]

No responses yet

ใส่ความเห็น