Usana Potency Guaranteed

 

Usana Potency Guaranteed

 

Usana สารอาหารที่เราวางใจได้💪🏻🔬🤓🤓🤓
รู้หรือไม่❓❓ ข้างกระปุก Usana ทุกกระปุกจะมีสัญญาลักษณ์แบบนี้ติดอยู่ ซึ่งเป็นการรับประกันจากนักวิทยาศาสตร์ผู้คิดค้นนั่นก็คือ ดร.ไมรอน เวนทซ์ เป็นการรับประกันคุณภาพ ความเข้มข้นของสารอาหาร ทั้งฉลากที่แปะข้างกระปุกและสารอาหารที่อยู่ข้างในมีความเข้มข้นตรงกันตามที่ระบุจริง🤓

รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย Potency Guaranteed
ยูซานามีความมุ่งมั่นในมาตรฐานสูงสุดของการออกแบบผลิตภัณฑ์และการผลิตและเรารับประกันความแรงของผลิตภัณฑ์โภชนาการทุกครั้งที่เราขาย
บริษัท ปฏิบัติตามมาตรฐานในระดับสากลที่ดี (GMP) ที่กำหนดไว้สำหรับอุตสาหกรรมยา ดังนั้นเราจึงติดตามรายละเอียดของการผลิตทุกผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ต้นจนจบจากการตรวจสอบวัตถุดิบที่จะทดสอบขั้นสุดท้ายของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป การทดสอบมาตรฐานรวมถึงคุณภาพ ความบริสุทธิ์,เสถียรภาพการแตกตัว, น้ำหนัก, ความแข็ง,ความหนาและความคงที่

คุณภาพดีเยี่ยมที่คุณวางใจได้—รับประกัน

สูตรผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกได้ แต่หากการผลิตที่ไม่ดีสามารถทำลายประสิทธิภาพเหล่านั้นได้ นั่นคือเหตุผลที่ยูซานาเป็นหนึ่งในบริษัทเพียงไม่กี่แห่งที่ผลิตผลิตภัณฑ์ในโรงงานที่ทันสมัยของตนเอง

อาหารเสริมแต่ละตัวได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดหลายครั้ง และแต่ละขั้นตอนของกระบวนการผลิตได้รับการออกแบบตามมาตรฐานคุณภาพโดยอุตสาหกรรมยา นี่คือเหตุผลที่ยูซานากำหนดมาตรฐานความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและยูซานาก็ยืนหยัดอยู่เบื้องหลังความเป็นเลิศนั้น

เมื่อคุณไว้วางใจในสุขภาพของคุณกับยูซานา คุณจะรู้ว่าสุขภาพที่คุณต้องการได้รับอย่างแน่นอน ทั้งนี้เนื่องจากโภชนาการยูซานามีการรับประกันประสิทธิภาพ เป็นสัญญาณว่าวิตามินหรืออาหารเสริมของยูซานาที่คุณได้รับ มีมาตรฐานคุณภาพที่สูง สิ่งที่เห็นบนฉลากคือสิ่งที่คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากสารอาหารในกระปุก

 

ในการรับตราประทับการรับประกันศักยภาพ ซึ่งมีลายเซ็นของผู้ก่อตั้งยูซานา ดร. ไมรอน เวนทซ์ — อาหารเสริมแต่ละชนิดได้รับการทดสอบดังต่อไปนี้:

  • ความบริสุทธิ์—ปราศจากสิ่งเจือปนหรือสิ่งเจือปน
  • เอกลักษณ์—ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นส่วนผสมบนฉลาก
  • องค์ประกอบ—ประกอบด้วยสิ่งที่ควรจะเป็น ในปริมาณที่เหมาะสม
  • ความแข็งแกร่ง—มอบความเข้มข้นที่เหมาะสมของส่วนผสม
  • คุณภาพ—ตรงตามความคาดหวังที่ระบุทั้งหมด

ด้วยเหตุผลเหล่านี้และอื่น ๆ ที่คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพความแรงและโดยรวมของผลิตภัณฑ์ยูซานา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณไว้วางใจได้
ดังนั้นยูซานาจึงการันตีมาตรฐานผลิตภัณฑ์ด้วยสัญลักษณ์ Potency ซึ่งรองรับว่าฉลากผลิตภัณฑ์ระบุเช่นไร ข้างในก็มีสารอาหารครบถ้วนตามที่ระบุจริง

แบ่งปันเรื่องราวนี้...

Categories:

คุณน่าจะชื่นชอบเรื่องเหล่านี้

ยูซานา® ไบโอโอเมก้า™ ไขมันโอเมก้า 3 เข้มข้นจาก […]
ออกแบบสุขภาพที่ดีที่สุดของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ยูซา […]

No responses yet

ใส่ความเห็น