รู้จักไฟเบอร์ให้มากขึ้นสักนิด ใกล้ชิดสุขภาพดีกันอีกหน่อย

usana fibergy plus review🥦

usana fibergy

หลายคนมักเชื่อมโยงข้อดีของใยอาหารที่ส่งผลต่อระบบขับถ่ายเพียงอย่างเดียว แต่ความจริงแล้ว ไฟเบอร์มีประโยชน์มากกว่านั้น ถ้าใครยังไม่รู้ USANA จะพาไปดู 📣
.
✔️ ด้วยลักษณะทางกายภาพที่เป็นเส้นใยอ่อนนุ่ม เมื่อเรารับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์แล้ว ไฟเบอร์เหล่านี้จะเข้าไปช่วยแย่งพื้นที่ในระบบทางเดินอาหาร ทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่ม
✔️ ใยอาหาร เช่น เส้นใยจาก Psyllium และ Cane Fiber ช่วยให้ร่างกายย่อยอาหารได้ช้าลง จึงจะช่วยให้ร่างกายควบคุมปริมาณน้ำตาลกลูโคสในเลือดให้อยู่ในระดับปกติได้
✔️ ไฟเบอร์ชนิดละลายในน้ำสามารถช่วยลดการดูดซึมไขมันและน้ำตาลได้ดี
.
และหากใครต้องการเติมเต็มไฟเบอร์ในปริมาณที่เหมาะสมในแต่ละวัน ลองเลย! ผลิตภัณฑ์ USANA MySmart™ Fibergy® ที่อุดมไปด้วยใยอาหารที่สำคัญ ได้แก่ ไซเลียม อินนูลิน เคนไฟเบอร์ และแฟล็กซีด ช่วยเสริมสร้างให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติและยังเป็นใยอาหารที่ช่วยลดการดูดซึมไขมัน ให้พลังงานต่ำ และอิ่มท้อง 😊
นอกจากนี้ ยังประกอบไปด้วย Medium Chain Triglyceride ซึ่งเป็นไขมันสายยาวปานกลาง ย่อยง่าย เร่งการเผาผลาญ เหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก และกำลังตามหาผลิตภัณฑ์ที่รับประทานได้สะดวก เพียงแค่ชงแล้วเชคก็พร้อมดื่ม
.
#usana #usanathailand #ยูซานา #ยูซานาเฮลธ์ไซเอนซ์อิงค์ #UsanaMegaTeam #MegaTeamThailand #เพื่อสุขภาพ #สุขภาพ #4betterhealth.
#USANA #YourWealthYourWellnessLife #ทางเลือกสุขภาพดีที่ใครๆก็บอกต่อ #ปรับสมดุลร่างกาย #BetterTruehealth
แบ่งปันเรื่องราวนี้...

Categories:

Tags:

คุณน่าจะชื่นชอบเรื่องเหล่านี้

Usana ไฟเบอร์จี้พลัส เอาใจคนไม่ชอบกินผัก เอาใจ […]
Usana(ยูซานา) จรินทรีย์โพรไบโอติกและพรีไบโอติก […]

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *