CellSentials เป็นมากกว่าวิตามินรวมทั่วไปของคุณ ปริมาณในแต่ละวันจะให้วิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่จำเป็น รวมทั้งสารอาหารหลักเพิ่มเติม InCelligence Complex เอกสิทธิ์เฉพาะที่ผลิตโดยใช้ USANA InCelligence Technology® ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของยูซานา เป็นมากกว่าการบำรุงร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นความสามารถตามธรรมชาติของร่างกายในการตอบสนองต่อความเครียดและทำให้เซลล์ของคุณแข็งแรง*

CellSentials ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดีในทุกช่วงอายุที่รับประทานอาหารอย่างสมดุล พวกเขาให้การสนับสนุนทางโภชนาการที่ดีเยี่ยมสำหรับร่างกายทั้งหมด:*


การผสมผสานระหว่าง Vita Antioxidant และ Core Minerals มอบผลลัพธ์ที่คุณรู้สึกได้ หลังจากหนึ่งเดือนของการใช้ CellSentials  การศึกษาของยูซานาภายในองค์กรพบว่าผู้เข้าร่วมรายงานด้วยตนเองถึงประโยชน์ในด้านสุขภาพจิตและร่างกาย รวมถึงความมีชีวิตชีวา*

แต่ละเม็ดมีรูปแบบของสารอาหารแต่ละชนิด ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ทางชีวภาพ นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากร่างกายของคุณไม่สามารถใช้สิ่งที่ไม่สามารถดูดซึมได้

และผลิตภัณฑ์ยูซานาทุกชิ้นผลิตด้วยมาตรฐานสูงสุด ดังนั้น คุณจึงวางใจได้ว่า CellSentials จะมีความสมบูรณ์ ประสิทธิภาพ ความบริสุทธิ์ และความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม เพื่อให้ง่ายต่อการกลืน เม็ด Core Minerals และ Vita Antioxidant มีการเคลือบด้วยดอกทานตะวัน

สนับสนุนสุขภาพโดยรวมของคุณด้วย CellSentials ซึ่งเป็นรากฐานทางโภชนาการที่แข็งแกร่งซึ่งคุณสามารถสร้างได้*

สุขภาพที่สดใสเริ่มต้นจากเซลล์ที่ได้รับการหล่อเลี้ยงอย่างดี และมีเหตุผลที่คนประมาณ 8 ใน 10 คนทานอาหารเสริม: มันไม่ง่ายเลยที่จะกินให้ถูกต้อง สถิติยังคงแสดงให้เห็นว่าคนส่วนใหญ่จำเป็นต้องเสริม อาหารประจำวันของพวกเขาไม่ได้ให้วิตามินและแร่ธาตุในปริมาณขั้นต่ำที่แนะนำ และแม้ว่าคุณจะสามารถออกแบบชุดอาหารและของว่างที่มีคุณค่าทางโภชนาการได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณจะยังกินอาหารเดิมๆ นั้นทุกวันหรือไม่?

เช่นเดียวกับ ” แผนประกัน ” ด้านโภชนาการอาหารเสริมประจำวันที่ดีสามารถช่วยเติมเต็มช่องว่างได้ ดังนั้นคำถามจึงกลายเป็น อาหารเสริมรายวัน ที่ดี คืออะไร ?

เดินไปตามทางเดินในตลาดท้องถิ่นของคุณ ทางเลือกสำหรับอาหารเสริมทุกวันอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว คุณสามารถเลือกกัมมี่ที่อร่อย (และอาจเจือด้วยน้ำตาล) หรือแบบหลายแก้วต่อวันก็ได้ ตัวเลือกทั้งสองอย่างอาจให้สารอาหารรองพื้นฐานเพียงพอเพื่อหลีกเลี่ยงการขาดสารอาหาร แต่คุณอาจไม่ได้รับสารอาหารที่หลากหลายหรือระดับที่คุณต้องการเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี

คุณเห็นไหมว่ามีความแตกต่าง

หน่วยงานด้านโภชนาการมักจะกำหนดระดับสารอาหารที่แนะนำไว้บนฉลากอาหารเสริมโดยพิจารณาจากสิ่งที่ได้รับเพื่อหลีกเลี่ยงการขาดสารอาหาร (อ้างอิงเป็น %DV—เปอร์เซ็นต์ของมูลค่ารายวัน—บนฉลากในสหรัฐอเมริกา) ปริมาณที่ไม่อยู่ในระดับที่การวิจัยแสดงให้เห็นว่าสามารถช่วยสร้างความแตกต่างในสุขภาพระยะยาวของคุณได้

เพื่อแสดงความแตกต่าง ต่อไปนี้เป็นตัวอย่าง:

  • คณะกรรมการอาหารและโภชนาการของสถาบันการแพทย์ได้กำหนดปริมาณอาหารที่แนะนำ (RDA) สำหรับ วิตามินดี 600 IU/วัน หรือ 15 ไมโครกรัม อย่างไรก็ตาม การวิจัยพบว่าคุณมักต้องการระดับเลือดที่สูงขึ้นเพื่อให้ได้ระดับเลือดที่จำเป็นต่อสุขภาพที่ดี ในความเป็นจริง การศึกษาภายในบริษัท ในปี 2554 ที่ดำเนินการที่ยูซานาพบว่าการเสริมในปริมาณสูงถึง 5,000 IU เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ถึงระดับที่เหมาะสมที่สุด (40-60ng/mL) (ตอนนี้ฉลากในสหรัฐอเมริกาแสดงปริมาณวิตามินดีเป็นไมโครกรัม 5,000 IU เท่ากับประมาณ 125 ไมโครกรัมต่อวัน)
  • RDA ปัจจุบันสำหรับวิตามินบี 12 คือ 2.4 ไมโครกรัม/วัน อย่างไรก็ตาม งานวิจัย บางชิ้น แสดงให้เห็นว่าปริมาณมากถึง 500 ไมโครกรัมมีผลในเชิงบวกต่อระดับโฮโมซิสเทอีนในร่างกาย เมื่อรวมกับกรดโฟลิก 0.5-5 มก. Homocysteine ​​เป็นกรดอะมิโนที่วัดได้ว่าเป็นตัวบ่งชี้สุขภาพของหัวใจ

นั่นไม่ใช่ทั้งหมด. ข้อพิจารณาในการเลือกอาหารเสริมของคุณก็คืออัตราส่วนของสารอาหารที่ใช้ร่วมกัน การเลือกและเลือกสารอาหารของคุณอาจเป็นเรื่องที่ดึงดูดใจ แต่สารอาหารเหล่านั้นอาจไปกระทบกับผู้อื่น ตัวอย่างเช่น เหล็กและทองแดงทำงานร่วมกันได้ดีกว่า คุณต้องใช้อย่างใดอย่างหนึ่งให้เพียงพอเพื่อให้ร่างกายนำไปใช้ได้อย่างถูกต้อง แคลเซียมก็ต้องการแมกนีเซียม วิตามินเค และวิตามินดีในระดับที่เพียงพอเพื่อรักษากระดูกให้แข็งแรง ความสัมพันธ์ระหว่างสารอาหารอาจซับซ้อน

อาหารเสริมวิตามินรวมและแร่ธาตุที่ออกแบบมาอย่างดีนั้นผลิตขึ้นด้วยความเข้าใจในความซับซ้อน ให้สารอาหารในปริมาณที่เหมาะสมและสมดุลที่เหมาะสมแก่คุณ และสารอาหารเหล่านั้นจะถูกส่งในรูปแบบที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ นั่นคือที่มาของ USANA CellSentials

Vita Antioxidant และ Core Minerals ช่วยให้สุขภาพดีด้วยสารอาหารรองคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่หลากหลาย เมื่อนำมารวมกัน คุณจะได้รับสารอาหารหลัก 4 ชนิดที่สมดุลอย่างพิถีพิถันเพื่อ บำรุง ปกป้อง และฟื้นฟูเซลล์ของคุณ :

  1. วิตามิน เกลือแร่ และแร่ธาตุที่จำเป็นที่ช่วยบำรุงสุขภาพเซลล์*
  2. โครงสร้างและสารที่เป็นประโยชน์อื่นๆ (มักเรียกว่าปัจจัยร่วม) ร่างกายของคุณต้องการใช้วิตามินและแร่ธาตุอย่างมีประสิทธิภาพ*
  3. ไฟโตนิวเทรียนท์ในอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อป้องกันความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น*
  4. สารอาหารเป้าหมายที่สามารถทำหน้าที่เหมือน โมเลกุล  ส่งสัญญาณของเซลล์เพื่อช่วยส่งเสริมการปกป้องสุขภาพตามธรรมชาติของร่างกายและปฏิกิริยาต่ออายุ*

การเพิ่ม CellSentials ใน อาหารที่หลากหลายจะช่วยให้คุณได้รับสารอาหารหลักในปริมาณที่เหมาะสม คุณจะมีรากฐานที่ดีในการช่วยสนับสนุนสุขภาพที่สดใสทุกวัน เมื่อรับประทานเป็นเวลาหนึ่งเดือน CellSentials ได้รับการแสดงเพื่อ เพิ่มระดับของสารอาหารหลายชนิดที่ทราบกันดีว่าเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพในกระแสเลือด*

CellSentials เป็นมากกว่าแค่การเสริมสร้างสุขภาพที่ดีด้วยสารอาหาร นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการตอบสนองของเซลล์บางส่วนที่สามารถทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีด้วยเทคโนโลยี InCelligence การตอบสนองเหล่านี้ช่วยส่งเสริมการทำงานของเซลล์ที่อ่อนเยาว์ ดังนั้นร่างกายของคุณจึงสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการในการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครและช่วยให้คุณมีอายุที่ยืนยาวได้*

แมกนีเซียม

Core Minerals เป็นแหล่ง แมกนีเซียม ที่ดีเยี่ยม แร่ธาตุที่จำเป็นนี้ช่วยให้ระบบเอนไซม์มากกว่า 300 ระบบทำงานได้อย่างถูกต้อง แมกนีเซียมมีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยให้ร่างกายใช้แคลเซียมและวิตามินดี เพื่อให้ร่างกายของคุณสามารถสร้างกระดูกที่แข็งแรงได้ นอกจากนี้ยังสนับสนุนการผลิตพลังงาน เช่นเดียวกับเส้นประสาท กล้ามเนื้อ และการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด*

ไอโอดีน

แร่ธาตุหลัก ประกอบด้วย ไอโอดีนที่มีศักยภาพสูง แร่ธาตุนี้มีความสำคัญต่อการผลิตฮอร์โมนไทรอยด์ตามปกติ ฮอร์โมนเหล่านี้ช่วยควบคุมเมแทบอลิซึม การเจริญเติบโต การสืบพันธุ์ และการสังเคราะห์โปรตีน ไอโอดีนเสริมมีความสำคัญอย่างยิ่งหากคุณรับประทานอาหารมังสวิรัติ หลีกเลี่ยงอาหารทะเล หรือจำกัดการบริโภคเกลือเสริมไอโอดีน*

ซีลีเนียม

ซีลีเนียมที่มีประสิทธิภาพสูงของสูตรช่วยให้ร่างกายของคุณมีความสามารถในการต่ออายุกลูตาไธโอนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สร้างขึ้นในร่างกายของคุณ ซีลีเนียมมีความสำคัญในเมแทบอลิซึมของฮอร์โมนไทรอยด์และการทำงานของภูมิคุ้มกัน การศึกษายังแสดงให้เห็นว่ามันช่วยรักษาสุขภาพของต่อมลูกหมาก*

แมงกานีส

Core Minerals เป็นแหล่งที่ดีของ แมงกานีส อย่าสับสนระหว่างแร่ธาตุสำคัญกับแมกนีเซียม แมงกานีสมีบทบาทที่แตกต่างกัน มีความสำคัญต่อการเผาผลาญโปรตีนและกลูโคส สนับสนุนการทำงานของสมองตามปกติ และช่วยบำรุงเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน กระดูก หลอดเลือดแดง และอวัยวะอื่นๆ ให้แข็งแรง*

โมลิบดีนัม

Core Minerals เป็นแหล่ง โมลิบดีนัม ที่ดี เยี่ยม แร่ธาตุนี้เป็นปัจจัยร่วมสำหรับเอนไซม์จำนวนหนึ่งและจำเป็นสำหรับการเผาผลาญกรดอะมิโนที่มีกำมะถัน นอกจากนี้ยังสนับสนุนการเผาผลาญโปรตีนและฟันที่แข็งแรง*

ทองแดง

Core Minerals อุดมไปด้วย ทองแดงซึ่งมีความสำคัญต่อเอนไซม์ superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสร้างเฮโมโกลบินและคอลลาเจน ดังนั้นจึงมีบทบาทในการสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันและสุขภาพผิวที่ดี*

แคลเซียม

แคลเซียมเป็นแร่ธาตุที่มีมากที่สุดในร่างกาย คุณต้องการมันเพื่อสุขภาพกระดูก ฟัน กล้ามเนื้อ และการทำงานของเส้นประสาท การมีแคลเซียมเพียงพอไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนส่วนใหญ่ ใช้สิ่งที่คุณมีอย่างเหมาะสม ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องได้รับวิตามินเคและแมกนีเซียมอย่างเพียงพอด้วย หากคุณไม่กินนมหรืออาหารที่อุดมด้วยแคลเซียมมากนัก คุณอาจต้องการพิจารณาเพิ่ม MagneCal Dในกิจวัตรประจำวันของคุณเพื่อให้ตรงกับความต้องการในแต่ละวันของคุณ *

สังกะสี

Core Minerals มีสังกะสีสูง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวม  สังกะสีเกี่ยวข้องกับกระบวนการต่างๆ มากมาย รวมถึงการเผาผลาญอาหาร การทำงานของภูมิคุ้มกัน การมองเห็น และสุขภาพผิวหนัง*

โครเมียม

โครเมียม โพลีนิโคติเนตที่ มีศักยภาพสูงใน Core Minerals เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของ Glucose Tolerance Factor (GTF) สิ่งนี้ช่วยรักษาระดับการเผาผลาญกลูโคสให้อยู่ในระดับปกติ*

โบรอน

โบรอนสนับสนุนความสามารถของร่างกายในการใช้แคลเซียม แมกนีเซียม และฟอสฟอรัส นั่นทำให้จำเป็นสำหรับกระดูกที่แข็งแรง นอกจากนี้ยังมีบทบาทในการทำงานของสมองที่แข็งแรง*

วาเนเดียม

วานาเดียมช่วยสนับสนุนระดับกลูโคสในซีรั่มที่ดีต่อสุขภาพ หากร่างกายแข็งแรงอยู่แล้ว*

ซิลิคอน

การรักษาสมดุลของ ซิลิกอนในร่างกายเป็นสิ่งสำคัญในการเสริมสร้างกระดูกและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่แข็งแรง*

ซีสตีน

ร่างกายสามารถเปลี่ยนซีสทีนให้เป็นซิสเทอีนสองโมเลกุล ซึ่งช่วยสนับสนุนการผลิตสารประกอบต่างๆ ของร่างกาย เช่น กลูตาไธโอน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีบทบาทต่อสุขภาพตับและการล้างพิษ*

แร่ธาตุ Ultra-Trace

การผสมผสานที่ใช้ใน Core Minerals ประกอบด้วยแร่ธาตุไอออนิกที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจำนวนมาก มีแหล่งที่มาจากเกลือทะเลในประเทศ และร้อยละ 99 ของโซเดียมจะถูกกำจัดออกไป แร่ธาตุไอออนิกคือโมเลกุลของแร่ธาตุที่จับกับน้ำเพื่อให้สามารถดูดซึมได้ ช่วยนำสัญญาณไฟฟ้าไปทั่วร่างกาย*

วิตามินเอ

วิตามินเอที่มีศักยภาพสูงใน Vita Antioxidant มาจากสามแหล่ง ได้แก่ เรตินิลอะซีเตตแคโรทีนอยด์ผสม และเบต้าแคโรทีน Retinyl acetate เป็น วิตามินเอที่สร้างไว้ล่วงหน้าสำหรับผู้ที่ร่างกายไม่สามารถเปลี่ยนเบต้าแคโรทีนเป็นวิตามินเอได้อย่างมีประสิทธิภาพ แคโรทีนอยด์ผสมที่ได้จากพืช ได้แก่ แอลฟาแคโรทีน แกมมาแคโรทีน ไลโคปีน เบต้าแคโรทีน และอื่นๆ เบต้าแคโรทีนเป็นรูปแบบโปรวิตามินเอของวิตามินเอ ซึ่งหมายความว่าร่างกายจะเปลี่ยนเป็นวิตามินเอเท่าที่จำเป็นเท่านั้น ช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรง การทำงานของภูมิคุ้มกัน สุขภาพตาและปอด สารต้านอนุมูลอิสระแคโรทีนอยด์ช่วยรักษาสุขภาพผิวและดวงตาโดยให้การป้องกันออกซิเดชันจากแหล่งที่เป็นอันตรายของอนุมูลอิสระจากสิ่งแวดล้อม*

วิตามินบี

Vita Antioxidant เป็นแหล่งที่ยอดเยี่ยมของวิตามิน B6 และ B12  ไทอามิน ไร โบฟลาวิน ไนอาซิน ไบโอตินกรดแพนโทธีนิก และโฟเลต วิตามินบีมีความสำคัญต่อสุขภาพของคุณหลายด้าน คุณต้องการพลังงานและการเผาผลาญอาหาร การทำงานของภูมิคุ้มกัน และสุขภาพผม ผิว และเล็บ*

การรักษาสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณยังต้องการวิตามินบี ช่วยรักษาระดับโฮโมซิสเทอีนที่ดีต่อสุขภาพอยู่แล้ว* และในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการรับประทานอาหารที่สมดุล ซึ่งมีไขมันอิ่มตัวและคอเลสเตอรอลต่ำ โฟเลต วิตามินบี 6 และวิตามินบี 12 อาจลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือด องค์การอาหารและยาได้ประเมินคำกล่าวอ้างข้างต้นและพบว่า แม้ว่าเป็นที่ทราบกันดีว่าอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวและโคเลสเตอรอลต่ำช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดอื่นๆ หลักฐานที่สนับสนุนคำกล่าวอ้างข้างต้นนั้นยังไม่มีข้อสรุป

วิตามินบียังสนับสนุนการทำงานของสมองและเส้นประสาทตามปกติ โฟเลตมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงในวัยเจริญพันธุ์เพื่อช่วยสนับสนุนการพัฒนาสมองและเส้นประสาทของทารกในครรภ์*

อิโนซิทอลซึ่งบางครั้งเรียกว่าวิตามินบี 8 เป็นน้ำตาลแอลกอฮอล์ที่มีฤทธิ์คล้ายวิตามินบีเพื่อสนับสนุนการทำงานของเซลล์และการสื่อสารที่ดี*

วิตามินดี

ปริมาณแสงแดดในแต่ละวันของคุณ! ส่งเสริมสุขภาพร่างกายของคุณด้วย วิตามินดี ที่มีศักยภาพสูง ใน Vita Antioxidant  หลายคนได้รับวิตามินดีไม่เพียงพอแม้แต่ คนที่อยู่ในสภาพอากาศที่มีแสงแดดจัด และสารอาหารที่สำคัญนี้ยังคงมีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายด้าน สนับสนุนการดูดซึมแคลเซียมเพื่อสุขภาพความหนาแน่นของกระดูก นอกจากนี้ยังสนับสนุนการเจริญเติบโตของเซลล์ที่แข็งแรง เช่นเดียวกับการทำงานของกล้ามเนื้อ หัวใจและหลอดเลือด และภูมิคุ้มกัน Vita Antioxidant ใช้วิตามิน D3 การวิจัยชี้ให้เห็นว่าช่วยเพิ่มระดับวิตามินดีในเลือดได้ดีขึ้น*

วิตามินอีและโทโคฟีรอลผสม

Vita Antioxidant เป็นแหล่ง วิตามินอี ที่ ดี นอกจากนี้ยังมี D-gamma, D-delta และ D-beta tocopherols ผสมกัน 20 มก. ในแต่ละเม็ด โทโคฟีรอลผสมแม้ว่าจะไม่ใช่วิตามินอีในทางเทคนิค แต่ก็มีหน้าที่คล้ายคลึงกัน สารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินอี ช่วยปกป้องเซลล์ของคุณจากความเครียดออกซิเดชันที่เกิดจากแสงแดด มลภาวะ และความเครียด สิ่งเหล่านี้สามารถทำให้ผิวของคุณแก่ก่อนวัยได้ เมื่อรวมกับสังกะสี เบต้าแคโรทีน และวิตามินซี เช่นเดียวกับใน CellSentials วิตามินอียังช่วยรักษาสุขภาพดวงตาในระยะยาว*

วิตามินซี

Vita Antioxidant อุดมไปด้วย วิตามินซี ยูซานาใช้ การผสมผสานวิตามินซี  ของ Poly C  ® ซึ่งให้วิตามินซีในพลาสมาในระดับที่สูงกว่ากรดแอสคอร์บิกเพียงอย่างเดียว*

วิตามินซีจำเป็นต่อการสร้าง คอลลาเจน —โปรตีนที่ให้ความยืดหยุ่นแก่เนื้อเยื่อเกี่ยวพันของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่วิตามินซีมีประโยชน์ในการรักษาเส้นเลือดและหลอดเลือดแดง กล้ามเนื้อ กระดูกอ่อน เส้นเอ็น กระดูก ฟัน และผิวหนังให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังสนับสนุนการเผาผลาญไขมันและโปรตีน ตลอดจนการผลิตเซลล์ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง*

หมายเหตุ : คุณจะเห็นวิตามินซี 300 มก. บนฉลาก Core Minerals นี่เป็นเพราะส่วนผสมของแมกนีเซียมและแคลเซียมทำมาจากสารอาหารในรูปแบบแอสคอร์เบต Ascorbate เป็นแหล่งของวิตามินซี

วิตามินเค

Vita Antioxidant มีวิตามิน K1 และ K2 สูงเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เนื่องจากทั้งสองรูปแบบได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ต่อความหนาแน่นของกระดูก สารอาหารที่จำเป็นนี้ยังมีประโยชน์ต่อการแข็งตัวของเลือดและสุขภาพของหลอดเลือด  วิตามินเคถูกดูดซึมอย่างรวดเร็ว แต่จะหายไปจากการไหลเวียนในเวลาประมาณหกชั่วโมง ดังนั้น การบริโภควิตามินเคอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งวันจึงมีความสำคัญต่อการรักษาปริมาณที่เพียงพอในร่างกาย *

ลูทีน

ดูแลสุขภาพดวงตาของคุณด้วย ลูทีน แคโรทีนอยด์ที่มีเม็ดสีเหลืองนี้มีความเข้มข้นในจุดรับภาพของตา ทำหน้าที่กรองแสงสีฟ้าเพื่อช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจน ลูทีนยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง*

ไลโคปีน

เพิ่มการสนับสนุนด้านสุขภาพของหัวใจและผิวหนังด้วย ไลโคปีน เป็นหนึ่งในหกแคโรทีนอยด์หลักที่พบในเลือดของคุณ แต่ร่างกายของคุณไม่สามารถสร้างไลโคปีนได้ ต้องมาจากการรับประทานอาหารของคุณ สารอาหารที่มีเม็ดสีแดงมักพบในผักและผลไม้สีแดง มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและยังสนับสนุนการสื่อสารภายในเซลล์*

โคลีน

โคลีนมักจะจัดกลุ่มกับวิตามินบี แม้ว่าในทางเทคนิคจะไม่ใช่วิตามินก็ตาม สารอาหารหลักนี้สนับสนุนโครงสร้างเซลล์โดยไม่คำนึงถึงการจัดประเภท ช่วยในการส่งกระแสประสาทจากสมองไปทั่วระบบประสาทส่วนกลาง โคลีนยังสนับสนุนการทำงานของตับและช่วยรักษาระดับโฮโมซิสเตอีนที่ดีต่อสุขภาพ*

โคเอนไซม์คิวเท็น

เพื่อให้คุณและเซลล์ของคุณเต็มไปด้วยพลังงาน Vita Antioxidant ยังประกอบด้วย โคเอนไซม์ คิว ​​10 สารประกอบนี้เป็นกุญแจสำคัญในการผลิตพลังงานที่จำเป็นในการขับเคลื่อนเซลล์ทั้งหมดของคุณ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อป้องกันความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชันที่เป็นอันตรายซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการผลิตพลังงานของเซลล์*

หากคุณต้องการเสริมด้วยโคเอ็นไซม์ คิว ​​10 ให้มากขึ้น ให้ลองใช้ยู ซานา โคควิโนน


แบ่งปันเรื่องราวนี้...